Các chính sách liên quan đến bảo mật chính là yếu tố giúp bảo vệ thông tin của người chơi một cách tốt nhất. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ để hạn chế các rủi ro trong quá trình chơi game trực tuyến. Người chơi có thể xem qua các nội dung sau đây để hiểu rõ hơn về các vấn đề bảo mật chi tiết nhé.

Chính sách bảo mật Sunwin là thế nào?

chính sách bảo mật sunwin
Chính sách bảo mật Sunwin là thế nào?

Chính sách bảo mật Sunwin là những vấn đề liên quan đến việc cổng game sẽ bảo mật cho thông tin cá nhân của người chơi khi trải nghiệm game tại đây. Tất cả các quy định được đặt ra với mục đích để người chơi khi đăng ký chơi game sẽ được cảm thấy yên tâm hơn.

Chi tiết thông tin liên quan chính sách bảo mật Sunwin

chính sách bảo mật sunwin
Chi tiết thông tin về quy định bảo mật Sunwin

Tính bảo mật là yếu tố quan trọng nhằm giúp đảm bảo rằng thông tin cá nhân được bảo vệ tối đa khi chơi game. Dưới đây là các cập nhật chi tiết của chính sách này:

Thu thập và sử dụng thông tin 

Cổng game sẽ thực hiện thu thập một số những thông tin cá nhân của người dùng để nắm rõ danh sách thành viên. Các thông tin mà cổng game thu thập là tên, email, số điện thoại và địa chỉ của người dùng. Ngoài ra, bạn cũng phải cung cấp thêm số tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch tài chính.

Các thông tin này được cung cấp nhằm thực hiện quá trình đăng ký cũng như thông báo về các chương trình khuyến mãi và ưu đãi. Hệ thống cổng game đảm bảo không chia sẻ thông tin cá nhân của người dùng với bên thứ ba. Trừ các trường hợp đã được người chơi cho phép thì hệ thống mới được chia sẻ các thông tin này.

Bảo mật thông tin các thành viên

Cổng game luôn cam kết với người chơi sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn tuyệt đối. Đơn vị ưu tiên sử dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến, điển hình là mã hóa SSL và mã hóa dữ liệu. Tất cả các thông tin bạn cung cấp đều được bảo vệ an toàn và có chế độ giám sát liên tục.

Quyền của các thành viên

Người chơi có quyền truy cập, chỉnh hay xóa thông tin các cá nhân bất cứ lúc nào bạn muốn trong quá trình chơi game. Hệ thống có thể gửi cho người dùng các tin nhắn và thông báo về các vấn đề liên quan đến tài khoản người chơi. Ngoài ra, các thông tin này còn được sử dụng để cập nhật chương trình khuyến mãi và ưu đãi mới.

Trách nhiệm của Sunwin trong chính sách bảo mật

chính sách bảo mật sunwin
Trách nhiệm của Sunwin trong chính sách bảo mật

Trong chính sách bảo mật của cổng game Sunwin thì đơn vị đã cập nhật rõ các trách nhiệm của bản thân với các quy định sau đây:

Người chơi cần làm gì trong chính sách bảo mật của Sunwin

Trong quá trình chơi tại Sunwin thì phía các thành viên cũng cần có trách nhiệm với thông tin của mình, nội dung cụ thể là:

Kết luận

Trên đây là các thông tin cơ bản trong chính sách bảo mật tại cổng game Sunwin giúp bảo vệ người chơi tốt hơn. Bạn nên tham khảo kỹ để không bị ảnh hưởng quyền lợi khi tham gia trò chơi.

Tải App GiftCode